Thông tin về Amom

Amom shop ra đời với mong muốn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp các mẹ trẻ năng động trên khắp Việt Nam đơn giản hóa việc chăm sóc bé và bản thân sau khi sinh. Không cần biết hết những kiến thức thông thái, mẹ vẫn có thể chăm bé giống như một chuyên gia bởi Amom đã lựa chọn sẵn tất cả những sản phẩm vô cùng tiện lợi, an toàn với giá cả hợp lý!

Sản phẩm : Amom cam kết cung cấp cho các Mẹ và bé những sản phẩm an toàn, chất lượng. Tất cả các sản phẩm tại Amom đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá cả hợp lý. Chính vì vậy, các Mẹ hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Amom.

Nhân sự : Những bà mẹ trẻ hiện đại mới lần đầu làm mẹ, hay những bà mẹ chưa có nhiều kỹ năng chăm con đều rất cần sự tư vấn. Amom luôn sẵn sang là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng các Mẹ trong việc chăm sóc bé. Amom luôn chú trọng đào tạo nhân sự về chuyên môn, nghiệp vụ, chế độ đãi ngộ thỏa đáng, xây dựng một lực lượng nhân sự trẻ trung, vui vẻ, sáng tạo, dám chấp nhận thử thách.

Địa chỉ : 133/38 cống lở , Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 0792.91.9999
Fanpage : https://www.facebook.com/AMOM-105832474849031